Tin tức - MÁY LỌC NƯỚC NHẬT

Tin tức - MÁY LỌC NƯỚC NHẬT

Tin tức - MÁY LỌC NƯỚC NHẬT

Tin tức - MÁY LỌC NƯỚC NHẬT

Tin tức - MÁY LỌC NƯỚC NHẬT
Tin tức - MÁY LỌC NƯỚC NHẬT
  • slideshow
  • slideshow
  • slideshow

Tin tức

14
April
2017
Tư vấn máy lọc nước gia đình chọn loại sản phẩm tốt nhất cho nhu cầu sử dụng của bạn để mang đến nguồn nước trong sạch và tinh khiết hơn. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu nhé. Máy lọc nước gia đình loại nào tốt? Hiện nay máy lọc nước được sử dụng ngày càng phổ biến, tuy nhiên không phải máy lọc nước trên thị trường nào cũng tốt như trong các đoạn quảng cáo hay như những lời tư vấn giới thiệu, vì vậy trước khi bắt đầu tìm mua bộ lọc nước sinh hoạt gia đình bạn cần tìm hiểu kĩ về những công dụng chức năng của nó để mua được những chiếc máy lọc nước tốt nhất.
01
May
2017
Nước chiếm hơn 70% cơ thể, 90% não và 90% huyết tương. Cơ thể người bình thường có tính kiềm nhẹ (pH ~ 7,2). Khi dùng nhiều thực phẩm có tính axit: thịt đỏ, nước ngọt, rượu, bia… lượng axit trong cơ thể tăng lên. Cơ thể bị dư thừa axit, nhiễm axit. Cơ thể mất đi tính kiềm vốn có. Sức đề kháng giảm xuống. Nguy cơ nhiều loại bệnh thâm nhập vào cơ thể tăng lên. Axit dư thừa có thể dẫn đến tình trạng: ợ chua, đầy bụng, khó tiêu, lỵ, đau dạ dày… Các bệnh về khớp (như bệnh gout) cũng do sự dư thừa axit uric mà ra.
01
May
2017
Nước kiềm là nước có chỉ số pH>7. nước có pH=7 gọi là nước trung tính, nước có pH<7 gọi là nước có tính axit. Vậy nước kiềm là gì? Thành phần trong nước kiềm có pH>7 về bản chất trong nước có ion hydroxit(OH-) và ion hydrogen(H+). Đối với nước có tính kiềm, hàm lượng ion hydroxit(OH-)> hàm lượng ion hydrogen(H+), do vậy nước có tính kiềm.
01
May
2017
Thế nào là nước sạch? Nước sạch là nước không màu, không mùi, không vị, có thể chứa các yếu tố vật lý hóa học và vi sinh trong mức độ cho phép không gây ảnh hưởng tới sức khỏe con người.
backtop
_hotrotructuyen
091.886.0468
Takagi hidetoshi 0125-639-9905
Cam Tu 091-886-0468
Phone
SMS
Email
1
Bạn cần hỗ trợ?